• [VIDEO] PVGas - Năng lượng cuộc sống

  [VIDEO] PVGas - Năng lượng cuộc sống

  Tổng Công ty Khí VN-CTCP (PVGas) là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia VN, hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, phân phối & kinh doanh các sản phẩm khí trên phạm vi toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế

 • [VIDEO] Bia Hà Nội - Chung một đam mê

  [VIDEO] Bia Hà Nội - Chung một đam mê

  Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là một trong những doanh nghiệp lớn nhất của ngành Bia Rượu Nước giải khát Việt nam, có lịch sử lâu đời, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực về sản xuất kinh doanh Bia, Rượu, Nước giải khát.

 • [VIDEO] Petrolimex Aviation - Tiên phong trong cung cấp nhiên liệu hàng không

  [VIDEO] Petrolimex Aviation - Tiên phong trong cung cấp nhiên liệu hàng không

  Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviaton) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, là doanh nghiệp nòng cốt, chủ lực cho kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tại Việt Nam.

 • [VIDEO] Phân bón Lâm Thao - Nâng cao năng suất

  [VIDEO] Phân bón Lâm Thao - Nâng cao năng suất

  Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một trong những đứa con đầu lòng của nền công nghiệp Việt Nam, được khởi công xây dựng ngày 8 tháng 6 năm 1959 bên bờ sông Thao, trên đất Lâm Thao tỉnh Phú Thọ.

 • [VIDEO] Thaco - Vững tiến vươn xa

  [VIDEO] Thaco - Vững tiến vươn xa

  Thaco là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% - 50%, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ôtô đa dạng, chất lượng giá cả hợp lý.

 • [VIDEO] PVComBank - Ngân hàng không khoảng cách

  [VIDEO] PVComBank - Ngân hàng không khoảng cách

  PVcomBank thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn thường xuyên thay đổi qua mỗi giai đoạn phát triển, nhận thức được những mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng trong gia đình và xã hội để phục vụ không chỉ khách hàng mà cả những thành viên liên quan.

 • [VIDEO] UniAqua - Thỏa sức đam mê

  [VIDEO] UniAqua - Thỏa sức đam mê

  UniAqua là sản phẩm đánh dấu sự tham gia chính thức của HABECO vào thị trường nước giải khát, đồng thời cũng thể hiện sự lớn mạnh và vị thế của một đơn vị hàng đầu trong ngành đồ uống Việt Nam của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội.

 • "Ngày Thanh long Việt Nam" tại Úc

  "Ngày Thanh long Việt Nam" tại Úc

  Ngày 30/9/2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Úc tổ chức "Ngày Thanh long Việt Nam" tại Melbourne (bang Victoria) để chào đón lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang Úc.

 • [VIDEO] PJICO - Niềm tự hào của chúng tôi, niềm tin của các bạn

  [VIDEO] PJICO - Niềm tự hào của chúng tôi, niềm tin của các bạn

  Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

 • [VIDEO] Thép miền Nam V - Nền tảng cho tương lai vững bền

  [VIDEO] Thép miền Nam V - Nền tảng cho tương lai vững bền

  Thép Miền Nam /V/ là thương hiệu Thép lâu đời, có mặt trên thị trường hơn 40 năm, được sản xuất trên dây chuyềnhiện đại bậc nhất châu Âu. Chính vì thế, Thương hiệu Thép Miền Nam /V/ được người tiêu dùng miền Nam rất tin dùng bởi chất lượng cao và ổn định.