• Kết nối giao thương hàng hóa giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố

  Kết nối giao thương hàng hóa giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố

  Hội nghị giao thương kết nối cung cầu sản phẩm giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thành năm 2017 giúp thành phố Hà Nội đáp ứng nguồn cung còn thiếu của Thủ đô trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 • Thép Tây Đô – Thép của người miền Tây

  Thép Tây Đô – Thép của người miền Tây

  Giống như những đơn vị khác trong hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP, Công ty Thép Tây Đô cũng trải qua những giai đoạn khó khăn và chính những giai đoạn này đã làm Thép Tây Đô có thêm những trải nghiệm và rèn rũa chính mình.

 • Thép Tây Đô: Một nhà máy giống hệt công viên

  Thép Tây Đô: Một nhà máy giống hệt công viên

  Đã từ lâu, Công ty Thép Tây Đô, một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Thép Việt Nam - VNSTEEL chuyên sản xuất và kinh doanh thép xây dựng được xem là một công ty sản xuất thép lớn nhất tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

 • Công ty VISSAN: Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn

  Công ty VISSAN: Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn

  Nhằm đánh dấu sự thay đổi bao bì nhận diện mới của dòng sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu Trộn đều, Công ty VISSAN kết hợp triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

 • Hòa Bình: “Nối dài” lòng tin yêu hàng Việt

  Hòa Bình: “Nối dài” lòng tin yêu hàng Việt

  Sau gần 8 năm triển khai, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (CVĐ) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã thu được những thành công nhất định khi người tiêu dùng đã có ý thức ưu tiên mua sắm và sử dụng hàng hóa Việt.

 • Muối tôm Tây Ninh: đặc sản của vùng đất không có biển

  Muối tôm Tây Ninh: đặc sản của vùng đất không có biển

  Với hương vị, sắc thái riêng biệt, muối Tây Ninh từ rất lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đã trở thành một món quà đặc biệt, thấm đẫm tình người, tình đất Tây Ninh cho người đi xa và du khách thập phương.

 • “Hoa giấy lụa” giúp bà con dân tộc Mường ở Hòa Bình tăng thêm thu nhập

  “Hoa giấy lụa” giúp bà con dân tộc Mường ở Hòa Bình tăng thêm thu nhập

  Thất bại với những dự án khởi nghiệp đầu đời, anh Bùi Mạnh Ly mượn chiếc xe đạp của người bạn đạp dạo quanh TP Hòa Bình để giải tỏa sự căng thẳng, tình cờ anh nhìn thấy giỏ hoa của 1 gia đình làm “vài giỏ bán cho vui” và ý tưởng mới đã lóe lên từ đó.

 • Petrolimex Aviation đồng hành cùng chương trình "Thiên thần Thái Bình Dương"

  Petrolimex Aviation đồng hành cùng chương trình "Thiên thần Thái Bình Dương"

  Trong các ngày 08 và 18/9/2017 tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã hỗ trợ tra nạp nhiên liệu cho hai chuyến bay của Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ...

 • Giữ vững nghề truyền thống của cha ông

  Giữ vững nghề truyền thống của cha ông

  Nặng lòng với xưởng nước mắm truyền thống của gia đình, bà Bùi Thị Sách và những “nghệ nhân” làm nước mắm Nam Phan đã phải nỗ lực không ngừng để giữ nghề truyền thống giữa thời đại công nghiệp hiện nay.